Menu
 • /uploads/images/chung-cu/five-star-west-lake/banner-chung-cu-the-zei-my-dinh.jpg
 • /uploads/images/chung-cu/five-star-west-lake/nhagiatot-net-slider-five-star-west-lake1.png

So sánh mô hình Apart Hotel so với Condotel , Homtel hay Officetel...

Apart Hotel là một mô hình căn hộ mới xuất hiện tại Việt Nam. Khác với mô hình Condotel, Homtel hay Officetel có rất nhiều tại Việt Nam. Apart Hotel được biết đến với sản phẩm đầu tiên là Sun Bay Park Hotel & Resort hay Sun Bay Cam Ranh & Resort Spa với sự tiên phong của chủ đầu tư Crystal Bay một ông lớn trong ngành du lịch Việt Nam.

Mô hình Apart hotelDự án Sun Bay Park Hotel mô hình Apart Hotel đầu tiên tại Việt Nam

Aparthotel là mô hình mới trong thị trường bất động sản. Vậy Aparthotel là gì? Ở Việt Nam có dự án Aparthotel nào? Có nên đầu tư vào Aparthotel?
Aparthotel là gì?
ApartHotel là viết tắt của Apartment & Hotel hay được hiểu là “Căn hộ theo tiêu chuẩn của một khách sạn”.

Hay hiểu rõ hơn là sự kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp vượt trội của một khách sạn hạng siêu sang tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi tuyệt vời của một căn hộ siêu cao cấp.

Quần thể nghỉ dưỡng biệt lập theo tiêu chuẩn 5* quốc tế được trang bị căn hộ ven biển cao cấp.

ApartHotel có những tiêu chí gì?
Là một trong những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng khác biệt, để xây dựng một ApartHotel cần đảm bảo được những yếu tố, tiêu chí nhất định, bao gồm:

Vị trí: ApartHotel tọa lạc trong khu vực phức hợp tiện ích dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của khách sạn hay Resort cao cấp.
Dịch vụ – tiện ích: được sử dụng và thừa hưởng các tiện ích dịch vụ của khách sạn/ Resort theo tiêu chuẩn quốc tế.
Không gian sống và lưu trú như một ngôi nhà riêng và tận hưởng các các dịch vụ tiện ích của khách sạn/ Resort chuẩn mực quốc tế.
Đơn vị quản lý vận hành khai thác kinh doanh là chủ đầu tư ApartHotel & Khách sạn hay Resort.

Sự giống và khác nhau giữa 2 mô hình Apart Hotel và Condotel
Apart Hotel và Condotel: đều là căn hộ nghĩ dưỡng, thường nằm tại các vị trí điểm du lịch, có khả năng cho các du khách du lịch thuê trong các chuyến nghĩ dưỡng của họ, có mục đích lớn nhất là cho thuê sinh lợi.

ApartHotel có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại hình bất động sản khác, đó là cho phép chủ sở hữu vừa được phép ở & vừa có thể dùng cho mục đích kinh doanh, cho thuê nghỉ dưỡng theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, tất cả mọi khách lưu trú đều tận hưởng sự kết hợp đỉnh cao của tiện ích 5 sao quy mô lớn mà không giới hạn không gian.

Có nghĩa, chủ nhân của các căn ApartHotel ở mọi mức giá đều được tận hưởng trọn vẹn tiện ích, dịch vụ chung, không giới hạn không gian – quyền lợi trong tổ hợp.

Đây chính là xu hướng “Chia sẻ tiện ích” trên thế giới hiện nay, là xu hướng mang lại quyền lợi – tiện nghi sống nhiều nhất cho người sở hữu, nhà đầu tư hoặc du khách.

Aparthotel khác Condotel như thế nào?
Với Apart Hotel, người chủ sở hữu có thể lựa chọn các hình thức khác nhau:

 • Dùng để ở, nghĩ dưỡng cho gia đình (Condotel không có).
 • Dùng để tự kinh doanh, tự khai thác cho thuê. (Condotel không có).
 • Cho đơn vị quản lý thuê lại. (Giống với Condotel).

Bên cạnh đó, tất cả mọi khách lưu trú đều tận hưởng được sự kết hợp đỉnh cao của tiện ích 5 sao quy mô lớn mà không giới hạn không gian. Có nghĩa là, chủ nhân của các căn Apart Hotel ở mọi mức giá đều được tận hưởng trọn vẹn tiện ích, dịch vụ chung, không giới hạn không gian – quyền lợi trong tổ hợp.

Đây chính là xu hướng “Chia sẻ tiện ích” trên thế giới hiện nay, là xu hướng mang lại quyền lợi – tiện nghi sống nhiều nhất cho người sở hữu, nhà đầu tư hoặc du khách.

Điều này làm nên sự khác biệt của Apart Hotel so với mô hình Condotel – khi du khách chỉ có thể sử dụng tiện ích bên trong căn hộ khách sạn của mình.

Apart Hotel được ra đời nhằm khắc phục nhiều bất cập từ người đàn anh đi trước “Condotel”. Loại hình Condotel chưa đáp ứng được nhu cầu khách hàng: mô hình này chỉ  phục vụ cho mục đích đầu tư & khách hàng không được phép sử dụng cho mục đích ở. Trong khi đó loại hình Apart Hotel vừa có thể là căn hộ để ở & vừa có thể dùng cho mục đích kinh doanh, cho thuê nghỉ dưỡng theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra Condotel còn hướng tới phân khúc cao cấp 4-5 sao và các vị trí đẹp đã được khai thác nên giá trị một căn hộ Condotel thường giá rất cao từ 2 – 4,5 tỷ/căn.

Chính điều này làm cho condotel khó tiếp cận nhà đầu tư đại chúng trong khi đó nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của nhà đầu tư tầm trung cũng rất cao.

Apart Hotel nào đáng để đầu tư?
Với kiến trúc hình cánh buồm căng gió, Sailing Bay Ninh Chữ trở thành biểu tượng phồn vinh cho vùng đất mới Ninh Chữ (Ninh Thuận). Tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển này được Tập đoàn Crystal Bay kiến tạo thành điểm đến trải nghiệm mới cho du khách với hệ thống tiện ích vượt trội của mô hình ApartHotel…

Sailing Bay Ninh ChữSailing Bay Ninh Chữ

Đây là mô hình điển hình cho xu hướng “Facilities sharing” – chia sẻ tiện ích, kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và sự tiện nghi của một căn hộ cao cấp.

Sailing Bay Ninh Chữ được kiến tạo thành điểm đến trải nghiệm mới cho du khách với hệ thống công viên chuyên đề, công viên nước bốn mùa với đường trượt tốc độ cao, dòng sông lười, bắn súng nước,… tương tự mô hình tại công viên Los Angeles (Mỹ); nhà hát biểu diễn nghệ thuật; bể bơi panorama tầm nhìn ngút mắt ra đại dương. 4 hồ bơi lớn tràn bờ chiều dài đạt chuẩn Olympic, nằm xen kẽ với các khu công viên tạo ra khuôn viên xanh mát gần gũi thiên nhiên.

Cho đến thời điểm đầu năm 2019, loại hình Aapart Hotel tại Việt Nam chỉ có duy nhất Crystal Bay xây dựng và triển khai tại Ninh Thuận. Sự đi đầu trong việc đầu tư loại hình bất động sản Aaprt Hotel của Crystal Bay sẽ đưa tập đoàn trở thành thương hiệu bất động sản cũng như thương hiệu quản lý vận hành du lịch hàng đầu tại Việt Nam và có tầm cỡ vươn mình ra thế giới.

Tin cùng danh mục

Quản lý đại lý

 • Trần Sơn
  Trần Sơn

  Chuyên Viên kinh doanh

  SĐT: 0977 823 228
  Email: sonth.kzgroup@gmail.com

 • Vũ Thị Hường
  Vũ Thị Hường

  Chuyên Viên kinh doanh

  SĐT: 0944 883 228
  Email: huongdn.kzgroup@gmail.com

 • Nguyễn Khoa
  Nguyễn Khoa

  GĐ Kinh Doanh

  Hotline - 0828 58 2882
  Mail: nguyenkhoa.kzgroup@gmail.com

Đối tác

 • /uploads/images/y-nghia-logo-ngan-hang-vietcombank.png
 • /uploads/images/logo-hoa-binh.png
 • /uploads/images/12-min.png
 • /uploads/images/eden-landscape-vn-1.jpg
 • /uploads/images/chu-dau-tu-the-emerald-ct8-dinh-thon.png
 • /uploads/images/chu-dau-tu-du-an-gem-riverside-dat-xanh-group.jpg
 • /uploads/images/vin-group.jpg
 • /uploads/images/sungroup.jpg
 • /uploads/images/coteccon.png
 • /uploads/images/logo-capitaland.png
 • /uploads/images/he-thong/logo(1).png
 • /uploads/images/logo-tng-02-grande.jpg
 • /uploads/images/thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-noi-that-cao-cap-molux-logo-1351594378.jpg
 • /uploads/images/bidv-logo1.jpg
 • /upload/images/logo.png
 • /upload/images/logo111.png
0828 58 2882
+

Đăng ký nhận bản tin

Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.